8H. Playtime Classic

Thanh toán an toàn v?i B?o Kim !
Thêm vào giỏ hàng:

Thông tin sản phẩm

Playtime - một thương hiệu mới, được sản xuất OEM từ Datage. Playtime Classic sử dụng chip Realtek 1185DD thế hệ mới, toàn bộ phần cứng và phần mềm hoàn toàn giống với sản phẩm X2+ chỉ khác về thiết kế vỏ máy bên ngoài cũng như vỏ hộp nên chất lượng có thể sánh ngang với X2+. Với kiểu dáng sang trọng, có khay ổ cứng tháo lắp không dùng vít, duyệt poster, lướt web, hỗ trợ bàn phím, chuột USB và với giá rất hợp lý, Playtime Classic thực sự là một đầu phát HD đáp ứng được các tiêu chí Ngon Bổ Rẻ. Được thiết kế trên nền màu đen chủ đạo kết hợp với các viền và chữ trắng bạc cùng đèn led màu xanh dương, Playtime Classic có một hình thức rất hiện đại và bắt mắt.

Mặt trên của máy được sử dụng vật liệu nhôm phay tạo cảm giác chắc chắn và giúp tản nhiệt tốt hơn. Các mặt còn lại được làm bằng nhựa đen giúp giảm giá thành đang kể. Nút Reset được đưa lên ngay phía trước cạnh nút nguồn giúp dễ dàng thao tác khi cần nâng cấp phần mềm.

Khay ổ cứng được bố trí phía bên phải, chỉ với 1 thao tác kẹp đơn giản, người dùng có thể dễ dàng tháo lắp ổ cứng mà không cần dùng tới vít, điều này thực sự tiện lợi khi mang ổ đi copy phim hay thay ổ cứng.

 

 

Phía sau được bố trí một quạt hút gió chạy khá êm và lưu lượng gió tốt, làm mát cho toàn bộ khoang bên trong cũng như ổ cứng. Bo mạch được sản xuất trên công nghệ hiện đại không sử dụng chì, bảo vệ môi trường.

 
   
 

Các chức năng mạng thực sự thú vị. Thiết bị có ngay trình duyệt web cho phép người dùng thoải mái lướt web trên màn hình LCD mà không cần tới máy tính. Trong khi dùng trình duyệt ta có thể kết hợp với chuột và bàn phím USB để di chuyển và nhập ký tự, đồng thời cũng có một bàn phím bằng phần mềm để người dùng có thể thao tác thông qua điều khiển từ xa:

 

 

 

- Ưu điểm :
+ Chipset mới xử lý hình ảnh và âm thanh tốt hơn các dòng cũ
+ Lan 10/1000 băng thông rộng + Play phim Blueray FULL MENU
+ Pass through âm thanh HD
+ Hỗ trợ tốt chuột và bàn phím USB
+ Hỗ trợ tốt Web Browser
+ Khay ổ cứng không cần bắt vít tiện lợi.

Tính năng phong phú, kiểu dáng bắt mắt, chất lượng đã được khẳng định và giá thành vừa phải, Playtime Classic là một đầu phát HD sử dụng chip Realtek 1185 đầu tiên thực sự đáp ứng các tiêu chí NGON BỔ RẺ.